0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Gỗ Acrylic là gì?

23 Tháng Năm, 2017

Gỗ Acrylic là gì? – Vâng, trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, không ít loại vật liệu đã được các kỹ sư chế tạo thành công nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, về chất liệu và cũng nhằm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng các loại vật liệu để làm tủ bếp.

Vật liệu Acrylic là gì? Chúng ta hãy cùng Nội Thất Xuân Khánh tìm hiểu cấu tạo và những ưu điểm của loại vật liệu này nhé.

Cấu tạo của gỗ Acrylic:

Về cấu tạo cũng giống như nhựa mica, về bản chất loại vật liệu này là loại nhựa dẻo được các kỹ sư chế tác thêm nhiều chi tiết như tạo màu lấp lánh, sáng bóng, bền. Màu sắc của vật liệu rất đa dạng, có thể là màu cơ bản hoặc có thể pha thêm chú phá cách cho vật liệu tùy theo sở thích của mỗi người dùng.

Ưu điểm của gỗ Acrylic:

Những ưu điểm của Acrylic hầu như là do cấu tạo của loại vật liệu này tạo nên, cụ thể nó có ưu điểm gì? Do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công.Tủ bếp Acrylic cho quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bị mối mọt và dễ uốn nên có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng ,hiện đại trong phòng bếp.

Và để có thể có được những mẫu tủ bếp gỗ Acrylic tuyệt đẹp, mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa… quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của Nội Thất Xuân Khánh để được tư vấn và thi công. Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp Showroom của nội thất Xuân Khánh để xem các mẫu tủ bếp với chất liệu Acrylic mới nhất.