0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Lắp đặt tủ bếp nhất định phải biết những điều này

12 Tháng Bảy, 2017

Trong mỗi chúng ta khi làm bất kỳ một việc nào đó đều phải đắn đo suy nghĩ kỹ lưỡng nhất là việc xây nhà hay lắp đặt nội thất.

Lắp đặt tủ bếp nhất định phải biết những điều này

Lắp đặt tủ bếp nhất định phải biết những điều này

Lắp đặt tủ bếp cần quan tâm tới những yếu tố nào? Bởi đây là một trong những món đồ nội thất cố định, ít phải thay thế cho nên khi lắp đặt cần phải cân đối tìm hiểu và xem xét thật kỹ lưỡng các yếu tố mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

+ Kích thước tủ bếp là một trong những yêu cầu đầu tiên, bởi không gian phòng bếp tùy thuộc vào mỗi gia đình, diện tích rộng hay hẹp, ngoài ra kích thước tủ bếp cũng được quyết định bởi yếu tố đồ dùng nhiều hay ít nữa.

+ Kiểu dáng tủ bếp, thông thường kiểu dáng tủ bếp được chọn là kiểu chữ I, chữ L, hay chữ G hoặc một số mẫu khác tùy theo không gian bếp và nơi lắp đặt.

+ Màu sắc tủ bếp phải hài hòa và đồng nhất với màu của gian bếp, phối màu sao cho chuẩn với những loại vật liệu như Acrylic, hay Melamine…. Một số khách hàng còn lựa chọn màu tủ bếp phù hợp với mệnh của người nội trợ.

+ Hướng tủ bếp, thông thường hướng thì ít được quyết định khi lắp đặt bởi do không gian bếp không thể thay đổi được theo thiết kế, vì vậy nếu không gian bếp có nhiều lựa chọn về hướng lắp đặt thì quý khách cũng nên cân nhắc kỹ

+ Vật liệu tủ bếp tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Qúy khách có thể lựa chọn vật liệu cao cấp hoặc bình dân.

Trên đây là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn và lắp đặt tủ bếp. Nếu quý khách có vướng mắc nào cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với Xuân Khánh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.