0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ

10 Tháng Sáu, 2017

Nếu bạn không biết nên chọn loại tủ bếp như thế nào cho phù hợp với không gian bếp nhỏ bé, hạn chế về mặt diện tích vậy tại sao không tham khảo mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ mà Nội Thất Xuân Khánh cung cấp dưới đây nhỉ. Chúng tôi tin rằng, sau khi xem xong quý khách sẽ thấy hài lòng và không còn phải băn khoăn khi lựa chọn tủ bếp nữa nhé.

Không gian bếp hạn chế có thể rơi vào các trường hợp : Bếp hep chiều đều, bếp có chiều dài tương đối nhưng chiều rộng bị hạn chế bởi hai bên tường, bếp hẹp nhưng có không gian mở… Đặc điểm không gian bếp là yếu tố quan trọng để lựa chọn kiểu dáng, kích thước tủ bếp thích hợp.

Mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ 1

Chúng ta đều nắm được mẫu tủ chữ I là lựa chọn phổ biến cho bếp hạn chế không gian, nhưng nếu bạn đặc biệt yêu thích các kiểu tủ bếp lữ L, chữ U,… hãy liên hệ để chuyên gia của Nội Thất Xuân Khánh có thể tư vấn và thiết kế cho bạn sản phẩm tủ bếp ưng ý với chất lượng và mức giá tốt nhất.

Mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ

Nếu lựa chọn thiết kế thích hợp, các mẫu tủ không chỉ giúp bạn tận dụng tối đa không gian mà còn tạo ra phong cách riêng cho căn bếp của bạn.

Mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ

Màu sắc, cách bài trí tủ cũng có thể giúp bạn “ăn gian” không gian phòng bếp. Bên cạnh đó, một số thiết kế hiện đại như tủ đặt âm, bàn bếp không gian mở là gợi ý hay dành cho bạn.

Mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ

Hy vọng với những nội dung gợi ý ở trên quý khách phần nào có thể xác định cho mình được chiếc tủ bếp phù hợp với không gian bếp nhỏ hẹp. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Xuân Khánh để được tư vấn và lắp đặt tủ bếp nhé.