0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp Acrylic màu trắng hiện đại

Tủ-bếp-Acrylic-màu-trắng-hiện-đại
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Khi chuẩn bị cho căn nhà mới, căn hộ mới có rất nhiều thứ cần phải lo lắng đặc biệt là phần nội thất được xem như phần hồn của ngôi nhà. Trong đó chúng ta cũng không thể xem thường các chi tiết nội thất của gian bếp, nơi hàng ngày nấu những món ăn ngon cho cả nhà thưởng thức.

Tủ bếp Acrylic màu trắng sẽ phù hợp với nhiều không gian ngôi nhà, màu trắng cũng dễ phù hợp hơn với các màu sắc khác của nhà. Không những vậy, tủ bếp Acrylic màu trắng còn cho bạn có cảm giác sạch sẽ hơn, chính điều này sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn khi dùng bữa.

Đặc biệt hơn, với sự chuyên nghiệp của Nội Thất Xuân Khánh, chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu tủ đẹp, hiện đại, theo xu hướng hiện đại hoặc cổ điển tùy theo phong cách của mỗi chủ căn hộ. Ngoài ra, khi thi công tủ Xuân Khánh sẽ tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại vật liệu làm tủ có độ bền cao ví dụ như loại vật liệu gỗ công nghiệp, loại gỗ xoan đào…

Kiểu dáng của tủ bếp Acrylic còn phụ thuộc vào từng căn hộ cụ thể, quý khách hãy liên hệ với Xuân Khánh để chúng tôi khảo sát tư vấn kiểu dáng phù hợp nhất nhé.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng