0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng sáng bóng

Tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng sáng bóng
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Ưu điểm của loại gỗ Acrylic là độ bóng, sáng, thậm chí có loại còn trong suốt như mica vì vậy mà loại vật liệu này được rất nhiều người sử dụng ưa chuộm. Không những thế, với vật liệu là gỗ Acrylic thì khi thi công lắp ráp cũng rất đơn giản, không quá phức tạp, dễ dàng gia công.

Hiện nay tủ bếp gỗ Acrylic có rất nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn loại màu phù hợp. Màu trắng, một trong những tông màu được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính chất của màu này là dễ dàng kết hợp với các tông màu khác trong căn hộ của người dùng.

Nội thất Xuân Khánh đã thi công tủ bếp cho nhiều hộ gia đình, nhiều căn biệt thự, chung cư… và nhận thấy rằng số lượng khách hàng lựa chọn màu trắng của gỗ Acrylic là rất nhiều, ngoài ưu điểm về phối màu, thì người dùng còn nhiều lý do khác để chọn lựa vật liệu này đó chính là tính chất bóng, sáng, dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa… mà các yếu tố này lại rất quan trọng trong nhà bếp.

Nội thất Xuân Khánh khi nhận thi công tủ bếp gỗ Acrylic màu trắng này sẽ tư vấn giúp khách hàng có kiểu thiết kế phù hợp với không gian nhất, hoặc cũng có thể thiết kế lắp đặt theo mẫu mà quý khách chọn lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng