0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp gỗ công nghiệp XK-002

Tủ bếp gỗ công nghiệp XK-002
Xuân Khánh Việt Nam Còn Hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Trong mỗi chúng ta, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào đều chọn những mẫu sản phẩm tốt nhất có trên thị trường và giá cả của nó phải hợp lý do vậy mà Nội Thất Xuân Khánh đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp có thể đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chuẩn kỹ thuật mà quý khách đưa ra, hơn nữa giá bán của sản phẩm cũng phù hợp với nhiều khách hàng.

Xuân Khánh xin giới thiệu tới quý khách hàng mã sản phẩm XK-002 với vật liệu chính là gỗ công nghiệp. Về thiết kế, mẫu sản phẩm này có màu sắc và vân gỗ rất giống với gỗ tự nhiên, độ bền cao, chống nước, chống mối mọt… hiệu quả. Kích thước sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và diện tích nơi đóng tủ bếp.

Nếu Qúy khách ưng ý mẫu tủ bếp này thì hãy liên hệ với Xuân Khánh để chúng tôi xuống trực tiếp địa chỉ của bạn khảo sát và đưa ra những tư vấn chính xác nhất. Đồng thời sẽ lên kế hoạch thi công cụ thể để quý khách nắm rõ và tham khảo.

Ngoài mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, Xuân Khánh còn cung cấp rất nhiều mẫu tủ bếp với vật liệu khác, vật gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo đều có.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng