0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp gỗ công nghiệp XK-003

Tủ bếp gỗ công nghiệp XK-003
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Nội Thất Xuân Khánh luôn đi đầu trong việc thi công nội thất, với nhiều dự án, nhiều hợp đồng được thực hiện bởi Xuân Khánh, các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà riêng… bất kỳ địa chỉ nào Xuân Khánh đều nhận thi công và lắp đặt nội thất.

Riêng với dòng sản phẩm tủ bếp thì Xuân Khánh lại có nhiều ưu điểm hơn vì đội ngũ thi công tủ  bếp lành nghề, nhiều kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình rồi. Và hôm nay Xuân Khánh xin giới thiệu tới Qúy Khách hàng mẫu sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp XK-003 đang được nhiều khách hàng ưa chuộm.

Đặc điểm thiết kế mẫu tủ bếp XK-003:

Mẫu tủ bếp này thiết kế với kiểu dáng chữ I, do diện tích phòng bếp không được rộng vì vậy mẫu thiết kế này rất phù hợp.

Bên cạnh đó với vật liệu là gỗ công nghiệp được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng bền như gỗ tự nhiên, khả năng chống ẩm, chống thấm… mang đến cho người dùng cảm giác an tâm hơn.

Ngoài ra phụ kiện tủ bếp mà Xuân Khánh cung cấp kèm theo sản phẩm đều là những phụ kiện có chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Trong quá trình thi công tủ bếp, nếu quý khách cần lắp đặt thêm các thiết bị khác như máy hút mùi, máy hút khói, cây nước… chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng