0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp gỗ công nghiệp XK-004

Tủ bếp gỗ công nghiệp XK-004
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp XK-004 được Xuân Khánh giới thiệu ra thị trường với mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian ngôi nhà.

Về tổng thể, mẫu XK-004 có màu sắc nâu giống gỗ tự nhiên, bề mặt bóng, sáng, kiểu dáng chữ I rất gọn gàng khi lắp đặt. Bên cạnh đó chất liệu gỗ công nghiệp có tính chất bền, nhẹ, giá rẻ, với khả năng chống ẩm, chống mối mọt… sẽ đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Tủ bếp gỗ công nghiệp trong thời gian gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà dòng vật liệu này mang lại, đặc biệt hơn cả là giá của vật liệu này rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Ngoài ra, khi gỗ công nghiệp kết hợp với đội ngũ thi công tủ bếp lành nghề của Xuân Khánh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, để đảm bảo cho vấn đề này, Xuân Khánh sẽ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm với các tiêu chí hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp XK-004 này Xuân Khánh còn nhận thi công nhiều mẫu tủ bếp nổi bật khác, với đa dạng mẫu mã như  mẫu tủ hình chữ L, mẫu tủ hình chữ G…. và điều quan trọng là khi quý khách có nhu cầu cần lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp hãy gọi tới số điện thoại của Xuân Khánh, khi đó chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và đưa ra những tư vấn tốt nhất về dòng sản phẩm này. Rất mong được hợp tác !

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng