0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp gỗ sồi mỹ giá rẻ

tủ bếp gỗ sồi mỹ
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Nội Thất Xuân Khánh cung cấp, thi công, lắp đặt tủ bếp gỗ sồi Mỹ với chất lượng đảm bảo, giá rẻ và với chính sách bảo hành dài lâu mà Xuân Khánh đang áp dụng.

Hiện nay thị trường đang phổ biến với hai dòng gỗ sồi là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Vì vậy khi thi công chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chi tiết để quý khách lựa chọn loại gỗ sồi Mỹ phù hợp nhất. Đồng thời ngay sau đó, Nội Thất Xuân Khánh sẽ báo giá chi tiết tủ bếp gỗ sồi để quý khách tham khảo.

Loại gỗ sồi đỏ cứng, bền và tương đối rẻ tiền. Nó thường được đặc trưng trong phong cách nội các truyền thống vì nó cho thấy được tất cả những phẩm chất của một loại gỗ tốt với màu sắc ấm và trong rất cổ kính.

Sồi trắng được đánh giá bền như gỗ sồi đỏ và thậm chí là hơn một chút. Sỗ sồi trắng có vân gỗ khá thẳng, tia gỗ dài, thường có màu vàng nhạt tới trắng, tâm của gỗ sồi trắng có khả năng chống mọt rất cao, kết cấu gỗ chặt chẽ nên loại gỗ này được đánh giá cao hơn so với sồi đỏ.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu cần lắp đặt tủ bếp gỗ sồi Mỹ xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Xuân Khánh hoặc đến trực tiếp Showroom của Xuân Khánh để tham khảo các mẫu tủ đẹp nhất.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng