0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp gỗ sồi Nga XK-01

Tủ bếp gỗ sồi Nga XK-01
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Bấy lâu nay gỗ sồi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nội thất, nhất là dòng sản phẩm tủ bếp. Và đặc biệt hơn khi vật liệu gỗ sồi đó lại được đặt mua từ nước Nga xa xôi. Vâng, hôm nay Nội Thất Xuân Khánh xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga với mã XK-01 được thiết kế rất tinh xảo, tính thẩm mỹ cực cao, kiểu dáng cổ điển, sang trọng, quý phái.

Sự kết hợp rất tinh tế giữa màu sắc và kiểu dáng khiến chiếc tủ bếp này lại càng bộc lộ được khả năng thẩm mỹ của nó. Tủ được thi công bởi những bàn tay lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công tủ bếp tại Xuân Khánh.

Tủ bếp gỗ sồi mà Xuân Khánh triển khai thi công bấy lâu nay luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng. Và chính vì vậy mà chúng tôi luôn chau chút cho sản phẩm của mình, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, các chi tiết ghép nối khít, không cong vênh hay mối mọt, khi sử dụng cánh tủ không hề phát ra những tiếng cót két trối tai. Để khẳng định điều đó, Xuân Khánh đã áp dụng chính sách bảo hành dài lâu cho từng sản phẩm tủ bếp mà mình thi công lắp đặt.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng