0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp Melamine cổ điển

Tủ bếp Melamine cổ điển
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp Melamine cổ điển là mẫu tủ bếp được khá nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt với những khách hàng yêu thích sự cổ kính. Kiểu dáng cổ điển kết hợp với loại vật liệu Melamine đã tạo nên một dòng sản phẩm tuyệt vời cho người dùng.

Nội Thất Xuân Khánh nhận thi công tủ bếp Melamine cổ điển cho chung cư, cho nhà riêng, cho biệt thự… và hầu hết các công trình nhà ở khác. Khi nhận thi công, quý khách có thể lựa chọn mẫu có sẵn, hoặc quý khách cũng có thể tự thiết kế, lên mẫu… hoặc quý khách có thể nhận thông tin tư vấn từ phía Xuân Khánh để có được mẫu tủ bếp ưng ý nhất.

Kích thước tủ bếp dạng cổ điển còn tùy thuộc vào diện tích phòng bếp, cách bố trí nội thất khác, vì vậy khi nhận thi công, chúng tôi luôn luôn khảo sát thực tế trước khi thi công. Về cơ bản, mẫu tủ bếp Melamine cổ điển cần thi công những chi tiết cầu kỳ hơn, yêu cầu đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp hơn, có tay nghề cao thì mới có thể đảm nhận thi công loại tủ bếp này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới mẫu tủ bếp Melamine cổ điển này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng