0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Tủ bếp Melamine Xuân Khánh

Tủ bếp Melamine Xuân Khánh
Xuân Khánh Việt Nam Còn hàng
Hỗ trợ:
  • Thanh toán đơn giản

    Hotline CSKH: 0941.470.777
  • Lắp đặt miễn phí

    Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Bảo hành bảo dưỡng

    Bảo hành tại địa chỉ quý khách
Tổng đài tư vấn 0941.470.777

Mô tả sản phẩm

Nội thất XUân KHánh xin kính chào quý khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới QUý Khách hàng mẫu tủ bếp Melamine được thiết kế bởi bàn tay của các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của XUân Khánh. Thông thường khi thiết kế các mẫu tủ bếp này, chúng tôi thường khảo sát trực tiếp không gian và đưa ra những tư vấn về kiểu dáng của tủ bếp, ví dụ như không gian bếp nhà bạn chỉ có thể lắp được dạng tủ bếp hình chữ I hay chỉ có thể lắp được dạng tủ bếp hình chữ L, ngoài ra còn khá nhiều kiểu dáng khác của sản phẩm tùy theo nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt với chất liệu là Melamine mà XUân KHánh lựa chọn, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một chiếc tủ bếp với tiêu chí bền, đẹp, giá rẻ nhất. Với những thợ thi công tủ bếp lành nghề mà Xuân Khánh tuyển dụng chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Trong quá trình khảo sát, quý khách lựa chọn loại vật liệu là Melamine, Xuân Khánh sẽ tư vấn về kiểu dáng thiết kế, tông màu sao cho phù hợp với không gian và phong thủy nhất. Bước tiếp theo là chúng tôi sẽ báo giá đồng thời cung cấp thời gian thi công, nếu thấy phù hợp và ưng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo một số mẫu tủ bếp bằng chất liệu Melamine tại đây ! Hoặc liên hệ trực tiếp với Xuân Khánh để được cung cấp nhé.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng