0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Triển khai lắp đặt tủ bếp ở Linh Đàm

25 Tháng Sáu, 2017

Tuần vừa rồi với khá nhiều việc bận rộn, chủ yếu là triển khai tiếp những danh mục công việc được lập kế hoạch sẵn bao gồm công việc thi công lắp đặt cho các khách hàng đã ký hợp đồng..

Triển khai lắp đặt tủ bếp ở Linh Đàm

Và điều đặc biệt là tuần vừa rồi Nội Thất Xuân Khánh có nhận thi công lắp đặt tủ bếp cho một khách hàng ở chung cư Linh Đàm, khách hàng này khá đặc biệt, bởi trước kia Xuân Khánh cũng đã từng thi công lắp đặt một lần rồi, sau khi gọi điện liên hệ chúng tôi mới biết là khách hàng cũ, bởi như bạn biết, hầu hết ai cũng có tư tưởng là an cư lạc nghiệp, vì vậy vấn đề chuyển chỗ ở là rất khó có thể xảy ra, tuy nhiên với khách hàng này lại khác, chúng tôi nhận thi công từ cách đây 5 năm và từ chia sẻ của khách hàng là muốn thay đổi căn hộ cho thuận tiện trong công việc hơn.

Khi nhận thi công, khách hàng vẫn thích kiểu thi công tủ bếp cũ như trước kia, tuy nhiên chúng tôi cung tư vấn thêm các chi tiết cho phù hợp với xu hướng hiện nay hơn. Việc lắp đặt tủ bếp diễn ra khá nhanh bởi kích thước lẫn vật liệu khách hàng đã yêu cầu từ trước.