0941.470.777
noithatxuanlhanh.vn@gmail.com

Triển khai lắp đặt tủ bếp tại Cổ Nhuế Hà Nội

29 Tháng Sáu, 2017

Vừa rồi chúng tôi có triển khai một hợp đồng lắp đặt tủ bếp Melamine cho khách hàng tại Cổ Nhuế Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành việc lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình triển khai lắp đặt lần này Xuân Khánh cũng gặp không ít những khó khăn, bởi do cấu trúc lẫn mặt bằng tại căn nhà khá đặc biệt, hơn nữa trong quá trình thi công khách hàng có mua thêm các thiết bị phụ kiện khác mà không lên kế hoạch trước do đó lại phải thay đổi lại mẫu thiết kế sao cho phù hợp.

Triển khai lắp đặt tủ bếp tại Cổ Nhuế Hà Nội

Chúng tôi triển khai lắp đặt tủ bếp với nhiều loại vật liệu khác nhau, không chỉ riêng loại tủ gỗ Melamine này, mỗi loại vật liệu được lắp đặt có thể là do khách hàng lựa chọn từ trước và đa số do Xuân Khánh tư vấn để khách hàng lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất, hợp với giá tiền nhất.

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách thêm các phụ kiện kèm theo nữa, vì vậy quý khách có nhu cầu cần mua thêm phụ kiện hay các thiết bị kèm theo đều có thể lựa chọn tại Xuân Khánh